Trang sức đá, lựa chọn thông minh trong mùa cướp giật

Có rất nhiều trang sức đá, đá quý phong thuỷ với nhiều mẫu mã như các vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền, dây chuyền, nhẫn... hợp phong thuỷ, không lo bị cướp, cũng không kém phần thời trang đâu nhé, bạn gái sẽ rất thích.

Bọn cướp giật ngày càng táo tợn và liều lĩnh, chúng cướp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, vật thường bị cướp là điện thoại, laptop, nữ trang vàng, chúng rất manh động và tàn nhẫn. Nhiều người nghỉ cách tốt nhất để phòng tránh cướp là không mang trang sức quý giá trên người, điều này hiển nhiên là đúng, nhưng làm đẹp vốn là bản tính của phụ nữ, thật khó mà tách rời họ với những thứ có thể tôn thêm vẻ đẹp của phái đẹp, đối với một số người trang sức còn đem lại sự tự tin và may mắn.

Trong thực trạng đó, có một giải pháp lưỡng tồn kỳ mỹ mà bạn có thể áp dụng, đó là thay đổi trang sức của bạn, kẻ gian cướp trang sức vàng vì nghĩ có thể bán được giá cao, bạn đeo trang sức vàng vì nó tôn thêm vẻ đẹp của bạn, vậy tại sao bạn không chọn trang sức có thể làm cho bạn đẹp hơn mà bọn cướp không thể bán được giá cao? như vậy, bạn vừa có thể làm đẹp vừa bảo đảm an toàn cho bản thân mình. Đó chính là trang sức đá, các trang sức đá bán quý rất phong phú và đa dạng: có các vòng tay thạch anh, mặt dây chuyền, nhẫn... kiểu dáng rất nhiều và cũng không kém phần thời trang đâu nhé, bạn gái sẽ thích thú với Mặt trái tim thạch anh hồng, các teen girl sẽ cực kỳ sành điệu và cá tính với Vòng tay đá tourmaline.  Chất liệu đá cũng rất đa dạng:

Vòng tay đá thạch anh tóc có tác dụng kích thích tư duy làm tăng chí tiến thủ

  Đá Granat có tác dụng tích cực đối với hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, tuần hoàn và hệ thống miễn dịch

Dây chuyền đá mã não xanh vân trắng Braxin rất tốt để xua tan giận dữ và làm khí chất ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra các cảm xúc của mình.

Vòng cổ đá chaxedon có khả năng loại trừ nỗi sợ hãi, đem đến cho người chủ niềm tin vào sức mạnh của chính mình.

Vòng tay thạch anh tím giúp người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể có được giấc ngủ ngon hơn

 

Vòng tay mã não đỏ giúp tăng khả năng ngoại giao, rất phù hợp với nhân viên tiếp thị.

 

Thạch anh hồng tăng cường khả năng sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin.

Đá mắt hổ giúp tăng cường trí nhớ, nó cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh.

Chia sẻ ý kiến