Trang hoàng nhà tăng sức khỏe dịp năm mới

Khu bếp có xác xuất là một trong những không gian sử dụng chính của bạn trong dịp Tết. Một đôi mẹo nhỏ theo phong thủy sẽ giúp bạn có những ý tưởng bài trí căn phòng này , và để không bị “phát phì” sau kỳ nghỉ dài.


Bạn nên thu dọn phòng bếp thật thoáng đạt để mang tới cảm giác không bị hạn chế và để ánh sáng có xác xuất tràn trề phòng bếp một cách dễ dàng. Vì vậy , lau dọn phòng bếp thường xuyên và để những món thực phầm giàu chất béo trong những ngăn tủ khóa kín sẽ giúp bạn tránh va chạm tới chúng khi đói.Nhiều người cũng đưa ra lời khuyên rằng sẽ thật sáng ý nếu kết hợp sử dụng những gam màu trầm trong bài trí nhà bếp. Những màu sắc này sẽ giúp kiềm chế tình cảm khẩu vị của bạn. Nếu như màu xanh dương hay xanh lá cây sẽ là lý tưởng. Đẹp hơn hết , bạn nên tránh những gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ , da cam , tím , vàng sẫm hay hồng tía.

Bạn có xác xuất trang hoàng thêm trong bếp bằng những chai thủy tinh chứa đầy nước hay những bình thảo mộc hoặc chậu cây xanh. Và đừng quên thường xuyên bật quạt thông gió trong bếp. Sự cao ráo và trong lành của bếp là nhân tố phong thủy mấu chốt giúp bạn giảm cân.

Nơi thứ hai bạn nên để mắt tới là phòng ngủ. Đừng nên để tủ quần áo chạy lộn xộn hoặc bầy bừa dưới gầm giường. Bạn hãy dọn dẹp ngăn nắp căn nhà nhỏ của mình , điều này sẽ chất lượng cao hơn mức bình thường cho lưu thông những luồng khí hoặc năng lượng chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe. Việc lưu thông cũng sẽ giúp chuyển hóa năng lượng trong chính thân thể bạn và tháo gỡ những “ứ đọng”.Trong nhà , đặc biệt ở phía đông , hãy bày vẽ một số bức tranh hoặc hình tượng thể hiện sức khỏe rất nhiều và niềm vui viên mãn. Bạn có xác xuất lựa chọn pha lê hoặc đá quý trưng bày theo phong thủy , như những phiến đá xanh lá cây hoặc thạch anh ánh đỏ. Đừng quên để một đôi món đồ trang hoàng pha lê trong phòng ngủ hay nơi nhà bếp. Bạn cũng có xác xuất mang theo bên người một món trang sức phong thủy hoặc đặt chúng trong ôtô. 


 

Cũng cần tâm niệm rằng phong thủy sẽ giúp bạn khỏe khoắn hơn. Đừng nên chỉ lo âu đến vấn đề giảm cân thật nhanh. Một khi tâm hồn bạn thanh thản , kết hợp bài trí theo phong thủy , bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân dần và duy trì một vóc dáng khỏe mạnh hoàn hảo.

Chia sẻ ý kiến