Tìm hiểu thêm về kim cương

Đá trang sức Xoàn là một khoáng chất làm bằng carbon được kết tinh. Trong thực tiễn , một viên xoàn là hơn 99. 95% cacbon thuần khiết. Còn lại 0. 05 phần trăm của các nhân tố thường có tác động đến một điều gì đó đến tinh thể màu sắc và hình trạng.
 
Viên xoàn cũng là bởi đến nay các chất tự nhiên có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn nhất đối với nhân loại. Viên xoàn hình thành từ 75 đến 120 dặm bên dưới bề mặt đất. Chỉ tại những độ sâu lớn làm nhiệt độ cần thiết và áp lực tồn tại để gây nên đá quý độc đáo này. Viên xoàn đã được chuyển đến bề mặt bởi các vụ phun trào núi lửa. Những vụ phun trào xảy ra hơn 50 triệu năm trước. Nhà địa chất tin rằng việc cung cấp đầu tiên xảy ra nhiều hơn 2. 5 tỷ năm trước. Sau khi tới bề mặt , một số viên xoàn giải quyết trở lại vào ống núi lửa của họ.
   
Viên xoàn khác được rửa hàng trăm dặm do lũ lụt và sông ngòi. Một số viên xoàn đạt đến đại dương và được rửa lại trên bãi biển. Các mỏ xoàn đầu tiên được phát hiện ở Ấn Độ trước 500 BC. Ấn Độ đã được thế giới cung cấp chính của viên xoàn hơn 2.000 năm qua , làm ra một số những viên xoàn nổi danh nhất. Bữa nay , Ấn Độ chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong thế giới làm ra xoàn. Hiện nay các nhà lãnh đạo làm ra xoàn hiện nay là Úc , Botswana , Nga , Nam Phi , Zaire và Canada. Trước khi được chuyển đổi thành một mảnh đẹp của đồ trang sức , xoàn phải trải qua nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 MINING Những viên xoàn đã làm cho nó lên trên bề mặt đã bị buộc phải lên núi lửa , phê duyệt đường ống kimberlite. Một mỏ ống điển hình bao gồm một trục thẳng đứng lớn với đường hầm chạy nhà thờ tổ tiên ống chính. Mỏ sâu nhất chạy khoảng 3.500 feet vào địa cầu. Hơn 200 tấn đá , sỏi và cát cần phải được thổi , nghiền và xử lí để mang lại chỉ là một carat xoàn chất lượng đá quý.
 Việc tầm xoàn và nhận được chúng ra khỏi mặt đất có xác xuất request sử dụng động cơ phản lực để làm tan đất đóng băng hoặc phải chịu đựng nhiệt độ sa mạc ngột ngạt. Chỉ có khoảng 20 % của tất cả các xoàn thô ăn nhập để đánh bóng; phần còn lại được sử dụng cho mục đích công nghiệp. Sau khi thô được tìm thấy cuộc hành trình xoàn bắt đầu.   giai đoạn 2 THÔ ĐẠT THỊ TRƯỜNG Một tỷ lệ lớn của thế giới cung cấp thô tìm đường cho De Beers Trung ương tổ chức bán hàng ( CSO ). Thô những mua CSO được sắp đặt vào hơn 5.000 loại khác nhau. Sau khi được sắp đặt thô và giá , nó được bán cho các nhà làm ra tại điểm tham quan. Có mười điểm tham quan một năm , mỗi lần kéo dài một tuần. Vài lựa chọn dành thời cơ để mua hàng tại các điểm tham quan được làm gọi là người có tầm nhìn. Sự cân bằng của thế giới cung cấp thô được bán cho những người mua tư nhân , và một số phê duyệt đấu giá tư nhân. Giai đoạn 3 làm ra THE DIAMOND bất kì nguồn , tất cả các thô sau chót tìm đường đến các trọng tâm cắt. Bữa nay , các trọng tâm cắt chính là Antwerp , Israel , Bombay , Johannesburg , và New York. Khi tới đích của nó là thô được kiểm tra một cách cẩn trọng để quyết định làm thế nào cần được cắt giảm để mang lại giá trị lớn nhất. Sau khi hình trạng đá và kích cỡ được rõ ràng , có tính đến roughs hình trạng , cũng như số lượng và vị trí của tạp nội bộ của nó , là đá được đánh dấu và thường xẻ hoặc cắt. Đá sau thời gian ấy đi qua một loạt các máy cắt mỗi người có đặc sản riêng của họ. Sau chót viên xoàn được đánh bóng và sẵn sàng để bán.     giai đoạn 4 CÁC HÀNH TRÌNH sau chótSau khi một viên xoàn được làm ra nó cần phải được bán. Trong nhiều thập kỷ các nhà làm ra xoàn đã bán được viên xoàn của họ để các nhà làm ra đồ trang sức và bán sỉ xoàn người tuần tự , bán cho người bán sỉ đồ trang sức và các cửa hàng mậu dịch đồ trang sức bán sỉ. Công nghệ hiện nay đang thay đổi các đường ống dẫn hơi đốt xoàn. Các nhà làm ra xoàn hiện nay có một kết liên trực tiếp đến khách hàng sau chót. Bằng cách học 4C và chỉ mua xoàn được xác nhận có xác xuất mua cùng một chất lượng xoàn với giá thấp hơn đáng kể , qua internet.

  


Công ty TNHH MTV Hải Nam Kha

  •  MST: 0401430088 - Điện thoại :0511.3601268
  • STK:  0041000179146 - Ngân hàng VCB chi nhánh Đà Nẵng
  • Shop: Lô 15. B2.1 Đường Trường Sa- Q. Ngũ Hành Sơn - ĐN
  • Xưởng sản xuất: Tổ 23 - Phường Hoà Hải - Q. Ngũ Hành Sơn - ĐN

Phụ trách kinh doanh:

 Lê Mỹ Trinh

  • + Phone: 0935.492.678 -
  • + Email: lemytrinh@gmail.com
  • + Yahoo chat: phusado_dn

Chia sẻ ý kiến