Sắp xếp tăng cường tác dụng phong thủy của thạch anh

Có nhiều hình tượng con vật gần gụi và thiêng liêng trong quan niệm truyền thống hoặc các tượng như : Phật bà , Di lặc , Thần tài , Long , Ly , Quy , Phượng , Cóc con cóc .. Nổi chế tạo từ đá Thạch anh . Với những tượng này nên đặt vị trí nào trong nhà?

 

Đồ nội thất phong thủy bằng Thạch anh ứng với mỗi mệnh là một màu sắc riêng biệt: Mệnh Kim dùng thạch anh trắng; mệnh Mộc đi với màu xanh; mệnh Thủy dùng thạch anh đen , xám; mệnh Hỏa đi với thạch anh vẻ son , tím; mệnh Thổ dùng thạch anh vàng , nâu.

Theo quan niệm truyền thống , con cóc , Thần tài với hình dạng đường bệ hay một túi tiền vàng kéo phía sau mang tác phong mang lại gặp dịp tốt và một tinh thần tốt. Tượng cóc có khả năng đặt như bàn độc thần tài. Thần tài kéo túi tiền hoặc hình dạng đường bệ có khả năng đặt trên bàn phòng khách hoặc bàn làm việc , vị trí cửa ra vào là tốt nhất.


Theo truyền thuyết thần tài thì cóc còn được coi là biểu trưng của thần tài , có khả năng thờ ở những góc nhà. Với nhà buôn , có khả năng dùng cóc trên bàn độc thần tài hoặc trong các góc của phòng khách , văn phòng làm việc , cửa hàng mậu dịch kinh dinh bán buôn hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ yên ổn ngân quỹ , Thêm lên tài lộc , hưng thịnh phát đạt cho chủ nhân.Tượng Phật bà nghìn tay nghìn mắt với nhà riêng phải đặt nơi riêng tây , khoáng đãng , cần chú ý đặt cao hơn những bàn độc thông thường. Theo Phật giáo thì Phật bà Quan thế âm bồ tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh cực khổ. Tượng của ngài thường dùng theo thuật phong thủy để chế hóa hung khí , đem lại bình yên , giải trừ tai ương cho gia chủ.

 

Quả cầu thạch anh mang cát khí của Thổ , lại được thiết kế trên bệ quay nên khí phát ra mạnh mẽ. Vì thế quả cầu là vật khí có năng lượng cho những ai đeo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan hoài , chú ý hơn đến việc học hành.

Cầu thạch anh mang lại sự thông tuệ , thâm uyên , sáng láng , trôi chảy và mở mang trí tuệ mối giao thiệp , tiếp xúc với nhau cho bạn.

Đặt cầu trên bàn làm việc rất tốt với các doanh nghiệp thành đạt , những người giàu , học thức cao , trạng sư , chính trị gia…

Cụ Rùa là con vật khôn thiêng trong bộ Tứ Linh. Con vật này rất có hiệu quả trong việc giải trừ hạn trong các năm có vận 8 , đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không gặp dịp tốt hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở , bàn làm việc… Bạn có khả năng đặt lên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Bạn cũng có khả năng để phía sau lưng tại nơi làm việc , sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như sự thăng tiến trong công việc.

 

Chia sẻ ý kiến