Quà tặng phong thủy cho doanh nhân

Quà tặng phong thủy ngày nay được lựa chọn làm như một món quà rất phù hợp với văn hóa Á Đông. Với ý nghĩa cầu chúc thịnh vượng, phú quý, mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp, mang cả tâm tình của người mến mộ.

Với sự phát triển của khoa học phong thủy, cũng như sự tồn tại lâu đời của thuyết âm dương ngũ hành, mọi tìm tòi học hỏi của con người, với mong muốn hóa giải sát khí, đam lại vận may, tiền tài, sức khỏe và bình an trong gia đạo. Quà tặng phong thủy đã trở nên có ý nghĩa quan trọng trong đời sống, nó không chỉ đơn giản là một món quà mà đó là một niềm tin, một sự hy vọng, sự yêu mến, mong muốn trao gửi những vận may, sức khỏe, hạnh phúc đến cho người nhận.
Quà tặng phong thủy đa dạng từ những vật phẩm phong thủy phổ biến như cóc thiềm thừ, long quy, tỳ hưu, bát mã dùng để trang trí, bày biện ở bàn làm việc, văn phòng, đến những trang sức phong thủy mang theo bên mình được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nguyên khối. Chính sự đa dạng đó giúp cho quà tặng phong thủy trở nên gần gũi và thiết thực với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Với sự tồn tại hàng trăm năm của làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bộ sưu tập quà tặng phong thủy độc đáo, đa danh, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.
Đầu tiên là bộ sưu tập tỳ hưu từ các loại đá ngọc Pakilstan và đá thạch anh, thích hợp làm quà tặng cho dịp khai trương văn phòng, nhà mới, thăng chức,...
Gồm tỳ hưu kiểu dáng cánh lớn, dang rộng với nhiều ý nghĩa tỳ hưu có nhiều kích thước từ 15cm đến 60cm
Có nhiều mẫu mã bạn có thể chọn lựa
Trang sức phong thủyCầu thạch anh để bàn, trang trí đại sảnh, phòng làm việc, bộ đĩa thất tinh cho doanh nhân

Cóc thiềm thừ, long quy, tháp văn xương

Ngoài ra, còn các các loại tượng Phật, tượng ChúaCác bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại website www.datrangsucphongthuy.com
Hotline: 0935.492.678 (Trinh)
Công ty TNHH MTV Hải Nam Kha
MST 0401430088

Chia sẻ ý kiến