Giữ nội thất đá cẩm thạch luôn sạch bóngTính chất tất thảy các loại đá thiên nhiên mà bạn có khả năng chọn cho sàn đá granite là của xa các nguyên liệu khó khăn nhất và bền , nhất. Nó cũng có khả năng chống nhuộm và hóa chất axit và kiềm. Đây là lý do nó là bàn bếp của sự tuyển trạch và các nguyên liệu ván sàn của sự tuyển trạch. Mặc dầu độ cứng của nó vẫn có khả năng bị trầy xước do thạch anh. Thạch anh là cát như nguyên liệu , chiếm tỷ trọng lớn nhất của đất đưa vào một tòa nhà trên mặt dưới của giày dép. Liên lạc đi qua này sau đó di chuyển các hạt nhỏ cát trên bề mặt của đá granit gây trầy xước phút. Công hiệu gãi trên đá granit sẽ ít hơn nhiều so với trên đá cẩm thạch ví dụ nhưng không ít các - nó vẫn không bị trầy xước. Hiệu ứng này có khả năng được giảm thiểu bằng các chương trình bảo trì đúng.
Một chương trình bảo trì tiêu biểu cho sàn đá granite sẽ được bụi lau sàn nhà Ngày ngày để loại bỏ các hạt bụi bẩn và một lần hoặc hai lần một tuần tùy thuộc vào lưu lượng thâm nhập rửa sàn nhà bằng xà phòng đá. Này reseals sàn và tăng cường màu sắc. Đây là sau đó hút bụi ướt và sàn sau đó rửa sạch với nước tinh khiết cũng là ướt hút bụi lên. Hút bụi ướt này ngăn rào khả năng nhuộm nước. Một lần mỗi tuần hoặc mỗi tuần một lần khác , một lần nữa phụ thuộc vào lưu lượng thâm nhập sàn được phun sương bằng một tác nhân kết tinh và buff ở tốc độ cao. Điều này loại bỏ các vết trầy xước phút và bình phục độ bóng cho sàn có khả năng được làm giảm đi rất nhẹ trong khu vực liên lạc cao.  Sau đó , mỗi năm một lần nó có khả năng được sử dụng bừng sáng một hợp chất kết tinh mài mòn hơn và một bộ đệm tốc độ chậm với miếng len thép không gỉ. Nếu chế độ này được tuân sau đó sự bừng sáng trên sàn đá granite nên kéo dài miễn bạn đề nghị nó. Nếu sàn nhà trở thành bị bỏ quên và không được làm sạch một cách chuẩn xác sau đó nó sẽ từ từ trở thành tẻ nhạt và gãi sẽ xây dựng nâng cao Công hiệu ngu si ngu si. Nếu đây là một sàn đá cẩm thạch thì gãi sẽ lớn hơn và có khả năng được gỡ bỏ và bừng sáng được bình phục bằng cách sử dụng máy mài kim cương trên một máy đánh bóng tốc độ chậm. Tuy nhiên Thành tựu tái nghiền đá granite không thể Đạt tới. Nó có khả năng được tái Đại địa sử dụng kỹ thuật kim cương và làm sáng bóng nhưng khá luôn luôn nó gây ra một sự đổi thay màu sắc trong các đá granit mà rõ ràng là không thể chấp thuận cho khách hàng. Quá trình mài này mà cho đá cẩm thạch có thể mất khoảng 30 phút cho mỗi thước vuông cho đá granit , là khó khăn hơn nhiều mất khoảng 2-3 giờ để Đạt tới bất kỳ loại bóng.Trong nhà máy chế biến đá cẩm thạch là Đại địa cho khoảng 40 phút để Đạt tới công hiệu có độ bóng cao. Đá granit mặt khác sẽ được nghiền trong vài giờ để Đạt tới công hiệu tương tự. Không thể nào mà khi đá granite là ở chỗ quá trình này có thể được nhân rộng.Do đó nếu bạn có một sàn đá granite và nó dulls và ai đó cung cấp để hồi phục độ bóng bằng cách tái mài nó không bận lòng. Bạn sẽ chấm dứt với một tầng có thể được sáng bóng nhưng đã có thể đổi thay màu sắc và nó sẽ có chi phí bạn một gia tài nhỏ. Chăm chút nó ngay từ đầu và bạn sẽ không bao giờ được ở vị trí này.

Công ty TNHH MTV Hải Nam Kha

  •  

    MST: 0401430088 - Điện thoại :0511.3601268  - Hotline : 0935.492.678
  • STK:  0041000179146 - Ngân hàng VCB chi nhánh Đà Nẵng
  • Shop: Lô 15. B2.1 Đường Trường Sa- Q. Ngũ Hành Sơn - ĐN
  • Xưởng sản xuất: Tổ 23 - Phường Hoà Hải - Q. Ngũ Hành Sơn -ĐN

Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ đá mỹ nghệ cao cấp, tượng đá, đá thạch anh, đá phong thủy, trang sức thạch anh, trang sưc phong thủy.

Chia sẻ ý kiến