Đồ thờ cúng , lư hương đá

lư hương đá  thường dùng ở nhà thờ , từ đường , các đài tưởng vọng , nghĩa trang liệt sĩ , nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để thắp hương. Lư hương được đặt giữa nơi thờ cúng , đặc biệt lư thường được đặt giữa hai đôi đèn đá hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa.

lư hương cốt tử để tạo ra mùi hương trầm thơm , bởi theo Cùng một tư tưởng từ xưa thì hương thơm biểu hiện Thành tâm , sự thanh khiết cao quý. Chính bởi thế , lư hương đá với những khói trầm tỏa ra có tác dụng thanh trừ khí khôn cùng công hiệu , về mặt tâm linh thì nó hóa giải được hung khí gia tăng cát khí , gia tăng sự Hòa hợp , hiếu thảo , sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Hai cây đèn đá dùng để thắp sáng và gia tăng tính lung linh , huyền ảo và oai nghiêm ở dưng gian.

lư hương , đỉnh hương thường dụng đi kèm với một vài đèn bằng đá dạng lục giác hoặc đèn tròn.Có thể bao gồm cả bàn lễ đá hoặc đôi hạc thờ bằng đá.a , Khi lập một lư hương hay đỉnh hương để thờ cúng , thì phải chuẩn bị :

- Một lư hương phù hợp về thẩm mỹ ( có người thích họa tiết trang trí bên ngoài rồng phượng có người lại không thích và không hợp. Phù hợp với không gian nơi thờ cúng ( không gian nhỏ thì lư hương không nên to quá , hoặc không gian to thì lư hương không nên bé quá ) .
- Cát: dùng cát sạch để lấp lòng lư hương đá để lấy chỗ thắp hương.

b , Giá lư hương đá , đỉnh hương đá

Dưới đây là báo giá lư hương đá tròn ( đỉnh hương đá ) theo đường kính miệng tròn.Báo giá chỉ có thuộc tính tham khảo.Để có được giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.


Báo giá lư hương đá trắng cẩm thạch.


- Chiều cao 50cm : 11.000.000 VNĐ/chiếc.
- Chiều cao 60cm : 13.000.000 VNĐ/chiếc.
- Chiều cao 70cm : 15.000.000 VNĐ/chiếc.
- Chiều cao 80cm : 18.000.000 VNĐ/chiếc.
- Chiều cao 100cm : 21.000.000 VNĐ/chiếc.

Báo giá trên chưa bao gồm vận tải và VAT.

Chi tiết xin liên tưởng
công ti TNHH MTV Hải giấc nam kha
Shop: Lô 15. B2.1 Đường Trường Sa- Q. Ngũ Hành Sơn - ĐN
Xưởng sản xuất: Tổ 23 - Phường Hoà Hải - Q. Ngũ Hành Sơn -ĐN
MST : 0401430088
PTKD: Ms Trinh 0935.492.678
Website www.datrangsucphongthuy.com

Chia sẻ ý kiến