Cung cấp sỉ lẻ trang sức thạch anh, vật phẩm phong thủy

Đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên “ kỳ diệu ” mang lại " may mắn - sức khỏe - thịnh vượng ".Trong khoa học, đá thạch anh có tên là silic dioxit, độ cứng 7, tỷ trọng 2,76g/cm3. Các nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng đá thạch anh có từ trường, điện trường rất cao. Trải qua hàng trăm triệu năm hình thành dưới tác động của nhiệt độ, áp suất, sự biến đổi khí hậu trái đất bản thân Đá Thạch Anh đã tôi luyện thu hút linh khí từ đất trời nên giúp tăng vượng khí khi đặt trong nhà, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. Cũng vì những lý do này nên tại các gia đình, cơ quan, tòa nhà thường sử dụng đá thạch anh để chấn trạch hỗ trợ phong thủy.

Đá Thạch Anh loại ngọc quý có quyền lực siêu nhiên, mạnh mẽ nhất trong Phong Thủy

 

Từ thời cổ xưa trải qua hàng triệu năm loài người đã biết đến ngọc quý Đá Thạch Anh. Trong các nền văn minh huyền thoại cổ Lemuria Atlantis, Andes, Ai Cập, La Mã cổ đại và nền văn minh bí ẩn “Maya” con người không chỉ dùng ngọc quý Đá Thạch Anh làm đồ trang sức, trang trí cho nơi ở, các hoàng cung điện mà còn sử dụng để chữa trị bệnh tật. Cho tới ngày nay người ta càng khám phá ra nhiều điều kì diệu, màu nhiệm của ngọc quý Đá Thạch Anh mang lại trong đời sống hằng ngày.

Ngọc quý Đá Thạch Anh thuộc loại đá bán quý ( semiprecious-stone ) rất cứng có khả năng vạch được kính. Riêng Thạch Anh Tím được xếp vào dòng họ đá quý ( Precious stones ) và được gọi bằng tên riêng là đá quý Amethyst.

Đá Thạch Anh còn được người Á Đông gọi là viên đá phong thủy ( FengShui Stone ) vì Đá Thạch Anh rất đặc biệt chỉ sinh ra ở những vùng có động đất, núi lửa, chịu sự biến động thất thường khắc nghiệt của thời tiết... Trải qua hàng tỷ năm hình thành tôi luyện với nhiệt độ, áp suất cao nên trong Đá Thạch Anh có tích tụ, thu hút một trường năng lượng dương cực mạnh từ trái đất và vũ trụ. Chính vì vậy nếu đặt Đá Thạch Anh đúng vị trí sẽ tạo ra " dòng khí thiêng" thu nạp “ năng lượng dương ” cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe, thêm sức mạnh cho chủ nhân, mang lại may mắn tới gia chủ.

Những viên ngọc quý Đá Thạch Anh sẽ được đặt trong phòng khách, nơi làm việc, phòng ngủ hay một vị trí đắc địa theo tính toán phong thuỷ để gia chủ có thể tiếp nhận đầy đủ, thích hợp nhất “ từ trường, điện trường”  phát ra từ các viên ngọc quý Đá Thạch Anh giúp họ tăng cường  năng lượng giải quyết các khó khăn và xua đi vận rủi, chống lại sự ảnh hưởng của những nguồn năng lượng xấu.

Ngày nay ngọc quý Đá Thạch Anh được các thương nhân trên thế giới đặc biệt ưa chuộng quan tâm như ở Singapore, Trung Quốc,  Ấn Độ, Japan, Hàn Quốc, Ôxtraylia, Canada, Braxin, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha…bởi  nó giúp tăng cường các mối quan hệ làm ăn, tạo cảm giác vững vàng bản lĩnh trong kinh doanh thân thiện nồng ấm với các đối tác khách hàng, đồng nghiệp …đem lại thành công trong kinh doanh buôn bán

Chính vì sự màu nhiệm này ngọc quý Đá Thạch Anh được xem như là “ báu vật của trời đất ” mà thiên nhiên ban tặng - là  món quà kì diệu đầy ý nghĩa đến gia đình, bạn bè người thân với lời nhắn nhủ mang lại may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, và thành công

CÁC SẢN PHẨM TỪ ĐÁ THẠCH ANH:

 

1/ TRANG SỨC MẶT NHẪN, CHUỖI VÒNG ĐEO TAY, ĐEO CỔ BẰNG ĐÁ THẠCH ANH, ĐƯỢC THIẾT KẾ CHI TIẾT MANG ĐẬM PHONG CÁCH KHÁC BIỆT PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN NAM NỮ THUỘC MỌI LỨA TUỔI.

2/ LINH VẬT PHONG THỦY TỲ HƯU, CÓC NGẬM TIỀN, RÙA THẦN KIM QUY, QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH, TINH THỂ ĐÁ THẠCH ANH THIÊN NHIÊN…TRƯNG VĂN PHÒNG, NHÀ Ở NƠI HỌC TẬP, KINH DOANH...Chia sẻ ý kiến