Cây Tài Lộc chế tạo từ đá phong thủy , phẩm vật trưng bày độc đáo

Trong phong thủy , Cây Tài Lộc biểu tượng cho sự no ấm , đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà , văn phòng hoặc cửa hàng mậu dịch kinh doanh.


Nguyên liệu dùng để kết thành cây Tài Lộc thường là thạch anh hoặc các loại đá quý , đá bán quý như ngọc Đông Linh , ngọc Hoàng Long…

Đây là những loại đá xưa nay được người Trung Hoa mệnh danh là đá phong thủy , mang rất nhiều dương khí nên cây Tài Lộc còn giúp cho người chủ nhà đầu óc luôn tinh thông , sáng suốt , rất ăn nhập với những nghề nghiệp gắn với sự đầu tư tài chính để có xác xuất thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn…

Với cây Tài Lộc màu xanh , thường được ví von là sự mô phỏng của cây ngọc bích ( loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới ) , biểu tượng của sự gặp dịp tốt , sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng.

Cây Tài Lộc chế tạo từ đá phong thủy , với nhiều màu sắc khác nhau , tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta có xác xuất đặt ở những vị trí phù hợp , nếu với cây Tài Lộc được làm nam châm anh trắng , mà màu trắng thuộc hành Kim , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Ví như đặt chúng ở hướng Đông Nam ( khu vực tài lộc ) thì năng lượng Kim của nó sẽ tương khắc với năng lượng Mộc ở hướng đó. Các nhà buôn người Trung Hoa tin rằng , cây Tài Lộc có hiệu quả chiêu tài thực sự do vậy họ thường đặt nó ở bên quầy thu ngân , máy đếm tiền… Có người lại bài trí cây tại đường đi vào các cửa hàng mậu dịch , cửa hiệu , phòng khách nhằm kích hoạt năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí tuệ tinh thông. Cây Tài Lộc bằng thạch anh còn có hiệu quả tốt về mặt sức khỏe ( năng lượng dương ) , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" có xác xuất đặt cây ở bên cửa sổ ngôi nhà bạn.

Cây Tài Lộc có xác xuất lau chùi , tẩy uế sạch sẽ khi bị bụi bẩm mà không có tác động đến một điều gì đó đến hiệu quả phong thủy ( nhưng chỉ nên vệ sinh vào những ngày mùng 1 và 15 âm lịch )

Đây là phẩm vật dùng làm quà tặng trong dịp Lễ Tết rất hữu hiệu , sếp , đối tác và người nhà sẽ rất chấp nhận khi nhận được món “Tài Lộc” này.Mọi yêu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp (0935.492.678)
Công ty TNHH MTV Hải Nam Kha
Website: www.datrangsucphongthuy.com

Chia sẻ ý kiến